Viet nam hoy 2019 hải quân phương tây dồn về bin đông, vn được lợi gì litecoin ganar

Không chỉ hoa kỳ, rất nhiều nước có lợi ích trong khu vực cũng tham gia vào blockchain info litecoin bảo vệệ L n đầu tiên kể tể sau thế chiến II, nhảt bản điều tàu ngầm xuống biển đông vào giữa tháng 09/2018. Tokyo ký với các nước ASEAN chiến lược vientiane vision nhằm tăng cường quan hệ quân sự.

Mathieu duchâtel: trước tiên, cn biết là hoa kỳ, châu âu và pháp vn diện diườn thuyng xuyên ể biển đông n bệo vệ quyền t do hàng hải. Nhưng ngoài ra cũng có nhiều nước khác ã điều tầu chiến đến khu vực này trong năm nay (2018), ó là trường hợp của úc, nhật bn bàn và canada. Dĩ nhiên, chúng ta có thể nghĩ rằng cambio de litecoin para bitcoin có sự phối hp nào đó giữa các quốc gia trên. Nhưng điều chắc chắn là các nước này có chung quan iểm về t do hàng h ,i, luật pháp quốc t và công ước liên hiệp quốc v luật biển.

Ngoài ra, còn có sự khác biệt cơ bản, ó là mỹ thách thức trung quốc trong vùng 12 hải lý quýh m t í t í t í t í t í t í í ác Dời thời ông tập cận bình. Trong khi ,ó, các nước khác không đi vào khu vực 12 hi lý này, mà chỉ hoạt động trong vùng vng vểng v quc không phù hợp v li luật biển.

Mathieu duchâtel: trong ba năm gần đây, pháp đã cử tầu kn khu vực biển đông. Năm 2018, paris quyết định điều tầu sân bay charles de gaulle thi hành nhiệm v ởn độ dng, cho đến singapore, có thể sẽ không đi qua biển ông. Tuy nhiên, iều chắc chắn là đã có một chiến hạm pháp, như mọi năm, ã đi qua vùng litecoin worth investing 2017 biển đông. Như vậy, t nhiều năm nay, pháp đã có ý chí khá rõ ràng và nhất quán trong việc bảo vệ cách tiếp cận của mình v luật biển.

Mathieu duchâtel: hiện no, trung quốc áp trả mt cách rất a dạng. Cách đáp trả hang hăng của trung quốc chỉ dành riêng cho mỹ. Bắc kinh lên án mỹ qua đường ngoại giao. Hii quân trung quốc từng nhắm vào một tầu ethereum vs bitcoin vs litecoin reddit chiến của m và suýt gây ra sự cố để gây sức ép vii hoa kỳ. Bc kinh cũng tấn công mỹ trên báo chí, ví dụ để báo chí nói là hải quân trung quc âm vào một tầu mỹ buc con tầu đó rời khỏi khu vực.

Iều chắc chắn là trung quốc sẽ tiếp tục củng cố bẩy đảo nhân tạo mà nước này chiịm đong phòng không. Iu mà bắc kinh chưa rõ: liệu trung quốc có tht sự la chọn leo thang căng thng trong khu vực không? Liệu trung quốc có th quân sự hóa một số thực th khác trong quần o trường sa không? Trung quốc hiện vẫn giữ lá bài này và tiếp tc quân sự hóa bẩy hòn đảo nhân tạo mà họ đã bồi đắp.

Mathieu duchâtel: tôi nghĩ rằng một sự hiện diện thường xuyên ca hải quân phương tây trong khu v cc có chủ chi đích ngăn trung quc đi xa hơn trong hoạt ch Iều này có lợi cho quốc phòng của việt nam, vì trung quốc buc phải tập trung nhiều hn vào s hi cệa buy with litecoin hải quân các nước nằm ngoài khu vực. Và điều này giảm bớt không gian mà trung quc có th chiếm m rộng sự hiện diện và kiểm soát các thc th mà họ chưa chiếm được.

T i ác ác txg x 2014y ra năm 2014, khi bắc kinh đột ngột xây dựng một loạt đảo nhân tạo và điều này đã hoàn toàn thay i nguyên trạng. Năm 1995, B (c kinh quyết định chiếm đđđ . En noviembre de 2014, trung quốc tiến xa h trn trong các yêu multcolib org sách kiểm soát khu vực.

T i í có th tận dụng trong chiến lược hiện đại hóa quân đội của nước này. Haga clic aquí para ver los resultados de la publicación.

banner