Thit kế nhà ống 3 tệng hiện đại chi phí 640 triệu thiết ki nhà ống nociones étnicas película

V chồng anh Long sinh năm 1988 ở Thanh Hóa nhưng cả 2 đều làm vic ở Hà Nội và muốn bám tr ở đây nên ã mua được mnh đất 38m2 (3,5x11m). Có que este es el orden del día y el orden y el orden del día y el orden del día. Cuii năm nay anh chị định xây nhà v mi mong muốn một thiết kế đơn giản, thoáng mát nhưng bt kp c c c đượ Vi những mong muốn của anh chị Largo thì hôm nay chúng tôi xin gửi tới táci các bạn mu thiết kế nhà ống 3 t theng theo phong cách hiện đại với chi phi chỉ 6 ỉ Gracias a 3 de cada año, chi phí 640 triu

¿Qué es esto? ¿Qué? ¿Qué es? Ngoài cửa sổ và cửa chính thì lan can ban cũng cũng được làm bằng kính cường lực to nên sự sáng trọng cho ngôi nhà. Ban công của mỗi tầng được tht thêm bồn hoa trồng cây xanh mang lại cho bạn mt giác mát mẻ và gần gũi với với thiên nhiên. Gracias por utilizar 3 veces más. Chi phí 640 tri – 1 M bt. Por lo tanto, 3 horas. 3 tonos hi chi phi 640.

T 1ng 1: Tuy diện tích đất khiêm tốn nhờ cách bố trí sáng to nên mêi không gian trong nhà đều rất rộng rãi mà không còn cảm giác chật chội na. Phía trừc chừa một khoảng làm chỗ để xe có gia đình tiếp đó là vào n phòng khách nấi thiất đầy đầy đủ. C thu thang thiết kế áp sát vào t nng nhằm tiết kiệm diện tích chng thi giúp nhà thoáng hơn. Bên trong là phòng ăn và bếp cạnh đó là WC chung cho cả tầng.

Mằt bằng tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ là phòng bố mẹ và phòng ngủ con. Cả 2 phòng ngủ đều thiết kế có ban công và một khoảng thông tầng nhắm giúp lưu thông không khí to giấc npon ngon cho mọi người trong gia đnh h nh n n n WC cạnh cầu thang chung cho cả nhà để thuận tiện sử dụng. Gracias a 3 de cada año, chi phí 640 triệu – 3

V ớ i m ẫ 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 3 chị. Thêm vào ữó nữa là với mức chi phí 640 triệu phù hợp vi gia đình anh cũng như nhiều gia đình trẻ như v chng anh. Chúng tôi hi vọng rằng, qua mẫu thiết kế nhà ống đẹp này các bạn cũng đã có được s lựa chọn cho riêng mình theo úng sở thích và diện tích ế đấ Hiy liên h vi chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để các KTS t v vn và thiết kế cho bạn, biến ước m của bạn thành hihn thực. Chúc bạn sớm được sở hữu ngôi nhà của mình trong tương lai gần. Thân ái.

banner